Giỏ hàng

Giới thiệu

 

- Kể từ năm 2017 những điếu Cigar mang chất lượng và đẳng cấp quốc tế, chính thức được tạo ra tại Việt Nam bởi những bàn tay tài hoa của những nghệ nhân quấn Cigar nhiều năm kinh nghiệm. Các nhãn hiệu cigar Việt Nam gồm có Cigar Lotus, Vinaboss hay Hanos.

- Niềm tự hào dân tộc càng được khẳng định khi so sánh về chất lượng các sản phẩm của chúng ta không hề thua kém các nước dẫn đầu về ngành công nghiệp Cigar như Cuba, Đức, hay Anh.

- Để thỏa lòng mong ước của người Việt, sau nhiều năm đàm phán, được sự cho phép của các cơ quan chức năng nhà nước Việt Nam, Vinataba đã hợp tác với các chuyên gia hàng đầu về cigar từ Cuba, cùng các mặt hàng phụ kiện phục vụ nhu cầu hút và thú chơi cigar trong nước. Với tinh thần cống hiến và tạo điều kiện để thú chơi cigar đích thực, giàu bản sắc phát triển, Vinataba cùng với đối tác Cuba đã cho ra đời các sản phẩm cigar Việt độc đáo mang tên HANOS, VINABOSS, LOTUS.

Trong điều kiện mặt hàng cigar và các phụ kiện chính hãng luôn bị làm giả, làm nhái; chúng tôi cam kết mang đến cho người sử dụng những sản phẩm thật, đẳng cấp với giá thành phù hợp và rẻ hơn bất cứ sản phẩm nào cùng loại và chất lượng trên thị trường. Chúng tôi rất hoan nghênh và ủng hộ những ai có nhu cầu làm đối tác phân phối cigar và phụ kiện. Chúng tôi tin rằng, niềm vui với thú chơi văn hóa đẳng cấp và sự thịnh vượng của đối tác sẽ giúp thương hiệu cigar Việt có tên HANOS, VINABOSS, LOTUS ngày càng phát triển bền vững.

Với phương châm mang lại những giá trị văn hóa cốt lõi và tinh túy nhất từ cigar, “báu vật” của đất nước Cuba xinh đẹp, chúng tôi tin rằng, những sản phẩm cigar Việt HANOS, VINABOSS, LOTUS sẽ được chào đón.

Bạn sẽ không phải lo lắng tìm hiểu về cigar hoặc mua nó làm quà tặng khi đến với chúng tôi. Bạn sẽ yên tâm và hoàn toàn tin tưởng bởi chất lượng và giá thành cigar mà chúng tôi cung cấp trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY TNHH MTV Thuốc Lá Thanh Hóa

Địa chỉ 1: Số 7 Trần Phú , Ba Đình , Hà Nội.

Địa chỉ 2: số 21 Lê Thanh Nghị , Hải Châu , Đà Nẵng.

Điện thoại: 08.8668.0000

 

Facebook Google+ Top